0

Vách ngăn nhôm kính đẹp

Vách ngăn nhôm kính đẹp
Bài viết này hữu ích với bạn không?

Ngày nay, mọi gia đình, văn phòng, hội sở đều đang tìm kiếm, hướng tới ưa chuộng những thiết kế bên cạnh đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ, còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với cá tính của gia chủ, truyền thống và phong cách mang đặc trưng riêng của công ty. Được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao, với thiết kế linh hoạt sáng tạo cho nên vách ngăn nhôm vách kính văn phòngmột sản phẩm cho không gian sống, làm việc ngày càng được sử dụng phổ biến.

Bạn đã biết về vách ngăn nhôm là gì chưa?

Vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng là gì?

Vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng là vách dùng để ngăn chia không gian làm việc riêng biệt, hay đơn giản chia văn phòng thành nhiều các phòng và khu vực riêng biệt thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa.

vách ngăn nhôm vách kính văn phòng Quang Nam Phát

Sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ tạo ra những vách ngăn chia riêng biệt, tách biệt đối với không gian. Vẫn đảm bảo không bị che lấp mất đi tầm nhìn, ngược lại còn khiến không gian trở nên sáng sủa và thoải mái hơn nữa. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng được thiết kế và làm từ kghung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có đọ dày từ 5mm – 32mm. Do những đặc điểm, tính chất nổi bật của kính cường lực như độ bền, tính an toàn cao mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn nhôm kính đẹp

Sở hữu các đặc điểm nổi bật hơn so với các vách ngăn bạn hay sử dụng hàng ngày thông thường khác có thể kể đến như:

·         Vách kính cường lực do có độ sáng tốt nên thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc. Tạo được không gian thoáng đặc biệt là trong văn phòng, hay các không gian nhà cao tầng.

·         Có nhiều loại vách ngăn có thể giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo từng diện mạo của công trình.

·         Sản phẩm vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng cao cấp được làm từ kính cường lực. Chúng có khả năng chịu lực lớn gắp 4-5 lần so với kính thường.

·         Cách âm, cách nhiệt tốt.

·         Chịu lực chống cong và vênh không xét gỉ bởi tác động của môi trường.

·         Các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với các công trinh kiến trúc.

·         Có thể sử dụng vách kính trắng thường kết hợp dán decal hoa văn tạo ra sản phẩm vách kính nghệ thuật, tạo sự phá cách, độc đáo cho căn phòng.

Việc sử dụng vách ngăn nhôm kính có nhiều tác dụng khác nhau mà trong đó nổi bật là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong việc sử dụng và lắp ráp. Đặc biệt phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

Đây là một loại vách dùng để tạo các không gian làm việc riêng biệt hoặc chia một căn phòng thành các khu vực làm việc khác nhau. Thường thì vách ngăn nhôm này được dùng để thay thế  cho các loại cửa ngăn bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính giúp tạo ra nhưng khu vực tách nối tương đối độc lập. Ưu điêm của vách ngăn này giúp cho chúng ta quan sát được, đảm bảo không gian không bị che lấp và tạo cảm giác rộng hơn. Do như cầu sử dụng của mỗi người, mỗi văn phòng thì kích thước cũng khác nhau.

Tác dụng của vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính

Tác dụng của sản phẩm này thường không giới hạn, nó đem lại nhiều tiện ích  khác nhau. Đặc biệt, một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Vách ngăn kính bằng nhôm giúp cho chúng ta dễ bài trí nội thất với các đồ nội thất, giúp tạo ra một không gian sáng sủa và cởi mở giúp bạn thoải mãi trong công việc …cửa dùng kính an toàn ngày, thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện. Chúng ta có thể dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà. Vách ngăn phòng khách với một không gian thoáng mát. Điều này tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.

Xem thêm: Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ hiện đại

Vách kính văn phòng  không chỉ giúp bạn có không gian đẹp hơn mà bạn  còn có thể sử dụng kính trắng thường kết hợp dán decal sáng tạo hoa văn cải thiện không gian với những tác  phẩm kính nghệ thuật kinh điển ngay trong nhà hay công sở của bạn. Tùy thuộc vào  diện tích của văn phòng mà kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Những tấm vách nhôm kínhnày giúp tạo những không gian làm việc riêng biết dùng hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau của phòng làm việc để tách ra phù hợp cho từng phòng và bộ phận trong công ty. Do đặc tình linh hoạt mà vách có thể tháo lắp và di chuyển một cách dễ dàng.

Bạn có thể nhờ thiết kế cửa vách nhôm kính kết hợp với hệ cửa đi, cửa sổ tạo cho văn phòng của bạn một không gian sáng sủa, thoáng và đầy tính thẩm mỹ. Với những loại vách nhôm này có thể được thiết kế đơn giản nhưng với khung và vách cao cấp lại mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn.  Bạn có thể chọn vách nhôm kính mờ hoặc có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại tùy vào sở thích của bạn.

Website: http://vachkinhvanphong.vn

 

 

 

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.