0

Vách kính cường lực văn phòng – giải pháp thích hợp nhất

Vách kính cường lực văn phòng – giải pháp thích hợp nhất
Bài viết này hữu ích với bạn không?

vách kính cường lực văn phòng ngày nay được sử dụng rất nhiều, thay các vách ngăn bằng vật liệu khác để không gian phòng làm việc luôn sáng và sang trọng hơn bao giờ hết. Văn phòng hiện đại là phải đi với vách kính cường lực.

Đặc tính và ứng dụng của vách kính cường lực văn phòng

 

  1. Tính cách âm, cách nhiệt: Môi trường công sở rất cần sự yên tĩnh trong không gian để có thể làm việc hiệu quả hơn. Do đó mà vách kính cường lực văn phòng cũng được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa (lên tới 70%)
  2. Tính an toàn: Kính cường lực dùng làm vách kính văn phòng có đặc tính rất an toàn do sản phẩm rất khó bị vỡ do tác động của ngoại cảnh và có độ chịu nhiệt, chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường.
  3. Dễ vệ sinh, bảo dưỡng: Do đặc điểm làm bằng kính nên khi vệ sinh hay bảo dưỡng ta có thể áp dụng những phương pháp vô cùng đơn giản và nhanh chóng để làm cho cửa kính luôn sạch đẹp như mới.
  4. Tính thẩm mỹ: . Kính văn phòng cũng có thể có họa tiết nhấn nhá làm cho văn phòng của bạn phong cách hơn.

Nên chọn loại kính nào cho vách kính cường lực văn phòng?

Với kính cường lực thì có rất nhiều loại khác nhau nhưng với kinh nghiệm thực tế và những gì nhà sản xuất khuyến cáo thì bạn nên lựa chọn những loại vách kính cường lực văn phòng sau:

  • Kính cường lực 10 mm
  • Kính cường lực 12 mm
  • Kính cường lực 15 mm

Vachkinhvanphong.vn chuyên lắp đặt vách kính cường lực văn phòng uy tín

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy mà sản phẩm vách kính cường lực văn phòng do Vachkinhvanphong.vn cung cấp được các văn phòng rất tin tưởng và lựa chọn cho công trình của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm vách kính, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến những giá trị cao nhất cho người sử dụng. Nếu quý khách đang có dự định chọn sản phẩm vách kính cường lực văn phòng thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và cùng trải nghiệm với dịch vụ thi công chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

Sử dụng vách kính cường lực văn phòng là lựa chọn lý tưởng phân chia không gian hợp lý, tiện ích và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn kính trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách ngăn mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng.

báo giá kính cường lực 12mm đạt chuẩn tại Quang Nam Phát

 

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *