0

quy trình lắp kính cường lực

quy trình lắp kính cường lực
Bài viết này hữu ích với bạn không?

Ngày nay, các vật liệu truyền thống đang dần được thay thế bởi các vật liệu mới giúp không gian nội thất trở nên hiện đại, sang trọng tạo cảm giác thoải mái hơn. Chính vì thế, vách kính cường lực đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn trong các công trình xây dựng nội thất. Cùng tìm hiểu về cách kính cường lực là gì cường lực để hiểu hơn về lĩnh vực này nhé.

Vì sao nên sử dụng kính cường lực ?

Cùng điểm qua những ưu điểm tuyệt vời của cửa kính cường lực để hiểu vì sao nhiều người chọn lĩnh vực kính cường lực là gì cường lực này nhé. Đầu tiên, vách ngăn kính cường lực có độ an toàn cao khi vỡ sẽ ít gây sát thương cho con người bởi kính cường lực khi vỡ ra sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ và đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương. Ngoài ra, vách kính có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày.

Bên cạnh đó, do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ được kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió và va đập mạnh. Khả năng chịu nhiệt độ tốt: Vách kính ngăn phòng có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì.

Đi cùng với vách kính an toàn, làm vách kính cường lực có thể kết hợp với cua kinh lua treo, cửa kính thủy lực. Giá vách kính cường lực lại rẻ hơn các loại vách truyền thông như tường xi măng, gỗ, sắt, inox… Thi công vách kính cường lực nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Quy trình kính cường lực là gì

Bước đầu tiên trong kính cường lực là gì cường lực là khảo sát công trình và định vị vị trí lắp đặt vách kính để đưa ra những phương án lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Sau khi khảo sát xong thì đưa ra các phương án phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn một phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình. Tiếp đó tiến hành đo đạc kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt vách kính để cắt vách kính cho phù hợp và chuẩn kích thước.

Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ lắp đặt vách ngăn kính văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Thường thì các loại vách kính cường lực được sử dụng là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.Tiến hành lắp đặt lắp đặt phần kẹp trên, kẹp dưới và lắp đặt khung cho vách ngăn. Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của vách kính cường lực văn phòng

Những lưu ý trong kính cường lực là gì

Trong quá trình kính cường lực là gì cường lực bạn cần chú ý các phụ kiện phù hợp như ốc vít hay các mối hàn. Trong bất kỳ chi tiết nào cũng cần đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất để đem lại độ bền chắc cho sản phẩm cũng như tránh hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng. Nên chú ý các mối hàn cần được thực hiện chắc chắn để đem lại độ bền chắc cho sản phẩm.

wb : http://vachkinhvanphong.vn/

 

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *