0

Bạn đã biết gì về cửa kính cường lực lùa chưa?

Bạn đã biết gì về cửa kính cường lực lùa chưa?
Bài viết này hữu ích với bạn không?

Cửa kính cường lực hiện đang rất phổ biến trong các công trình kiến trúc nhà ở. Dùng để chia diện tích văn phòng, làm lan can, vách ngăn,…. Trong đó có một lọai cửa kính cường lực lùa rất được ưu tiên sử dụng. Bạn đã biết gì về loại cửa này chưa? Ứng dụng của nó thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé.

Kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực lùa thực chất nó là kính cường lực thường tuy nhiên nó trải qua một quá trình sản xuất đặc biệt. Đầu tiên, bạn phải nung nóng qua một nhiệt độ cao, khoảng 800 độ C. Sau đó, làm lạnh tuy nhiên quá trình làm lạnh này khác so với bình thường. Nhanh hơn nhiều lần chính vì thế khi ra đời sản phẩm kính cường lực có độ bền cao gấp 4-5 lần kính thường. Song nhà sản xuât phải tùy theo nhu cầu độ dày kính để áp dụng quy trình làm mát khác nhau. tin tức : Vách ngăn nhôm vách kính văn phòng giá rẻ

cửa kính cường lực lùa là gì ?

cửa kính cường lực lùa là gì ?

Hiện nay, kính cường lực được ưu tiên sử dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng vì tính hiện đại cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Bạn thường thấy nó xuất hiện trong các không gian như nhà hàng, khu nhà ở cao cấp, khách sạn,….. Bởi nó vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích, vừa tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên lại đảm bảo tính thẩm mĩ.

Ưu điểm và ứng dụng của cửa kính cường lực lùa là gì?

Cửa kính cường lực lùa hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong không gian nhà cửa, khách sạn, văn phòng.

Thứ nhất đây là loại cửa kính treo có độ dày phổ biến 10mm. Chính vì có nhiều ưu điêm nên hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong việc  lùa mặt tiền, thông phòng hay làm cửa nhà vệ sinh.

cửa kính cường lực lùa là gì ?

cửa kính cường lực lùa là gì ?

Khi sản xuất loại cửa kính này nhà sản xuất đã tính đến việc khắc phục hết các nhược điểm về diện tích khi dùng cửa quay, thêm vào đó khi lắp đặt cửa kính cường lực lùa nó đã thoát bỏ hoàn toàn các phần ray đỡ cố định bên dưới nên việc đi lại thuận tiện nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Vậy người ta dùng cửa kính cường lực lùa để làm gì? Đơn giản nó dùng để phân chia các cửa thông phòng giữa phòng khách với phòng bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh, hay thậm chí để chăn ban công,…..

Với những ưu điểm tuyệt vời đó nó rất phù hợp vơi các vị trí như cửa chính đi, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh. Vừa tiết kiệm diện tích lại tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Hiện bạn có nhu cầu lắp cửa kính cường lực lùa thì hãy đến với vachkinhvanphong.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về sản phẩm kính cường lực và phụ kiện.

Trên đây là những gì bạn cần biết về cửa kính cường lực lùa. Hi vọng bạn sẽ tận dụng tối đa ưu điểm của nó cho không gian nhà mình.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *