0

báo giá vách ngăn văn phòng – gói trọn trong chữ tinh tế

báo giá vách ngăn văn phòng – gói trọn trong chữ tinh tế
Bài viết này hữu ích với bạn không?

. Là giải pháp thích hợp nhất cho việc ngăn chia văn phòng hiện nay. Giúp cho không gian phòng làm việc hiện đại, sáng sủa và sang trọng hơn bao giờ hết.

 Vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng là gì?

Vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng là vách dùng để ngăn chia không gian làm việc riêng biệt, hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa.

Sử dụng báo giá vách ngăn văn phòng sẽ tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn, khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 32mm. Do những đặc điểm, tính chất nổi bật của kính cường lực như độ bền, tính an toàn cao mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng

Hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường khác như:

  • Vách kính cường lực được sử dụng trong kiến trúc vì nó có độ sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng. Không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.
  • Vách nhôm giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình.
  • Sản phẩm vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng cao cấp thường sử dụng kính cường lực, với khả năng chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước.
  • Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.
  • Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường.
  • Kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc và mọi công trình.
  • Có thể sử dụng vách kính trắng thường kết hợp dán decal hoa văn tạo ra sản phẩm vách kính nghệ thuật, tạo sự phá cách, độc đáo cho căn phòng.

Việc sử dụng vách ngăn nhôm kính vách kính văn phòng có nhiều tác dụng khác nhau mà trong đó nổi bật là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong việc sử dụng và lắp ráp. Đặc biệt phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

wb : http://vachkinhvanphong.vn/

 

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *