0

Bạn biết gì về lắp đặt kính cường lực tại hà nội?

Bạn biết gì về lắp đặt kính cường lực tại hà nội?
Bài viết này hữu ích với bạn không?

Cửa kính cường lực ngày nay đã không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều người, chính vì thế có rất nhiều người lựa chọn lĩnh vực này để phát triển. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về cách thi công lắp đặt cửa kính cường lực cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Những lưu ý trước khi thi công lắp đặt cửa kính cường lực

Để lắp đặt một bộ cửa kính cường lực đẹp , chính xác trước khi lắp đặt kính cường lực tại hà nội đơn vị thi công phải chú ý khảo sát và tính kính phải chuẩn và chính xác vì kính cường lực không thể cắt hoặc mài kính được.Để tính được cửa kính cường lực quý vị và các bạn phải biết mình định thi công kiểu lắp đặt cửa  kính cường lực theo cách dùng đế xập nhôm 38 hay sử dụng U inox thì mới tính được kính .Nếu sử dụng đế xập nhôm thì quý vị và các bạn trừ xung quang đi 1cm , còn nếu sử dụng U inox âm thì quý vị và các bạn cộng thêm 2,5 cm còn nếu lắp U inox dương thì trừ xung quang 1cm là ổn.

Bạn phải xác định được kiểu cửa kính cường lực mà mình muốn thi công lắp đặt xem có phù hợp với không gian cần lắp kính hay không.

Các bước thi công lắp đặt kính cường lực

Để thi công lắp đặt kính cường lực trước hết đơn vị phải tiến hành khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa và công trình thi công. Sau đó xác định phương thức vận chuyển cửa kính cường lực đến nơi cần lắp đặt, lắp đặt và cố định phụ kiện. Phụ kiện đã cố định, kích thước ổn thì chúng ta lên dùng máy bắn cốt để chiếu bản lề, nếu không có máy bắn cốt chúng ta nên sử dụng quả dọi để căn chỉnh bản lề .

Sự quan trọng của Vách kính cường lực 8mm

Vận chuyển để thi công lắp đặt kính cường lực cần chú ý

Khi vận chuyển cửa kính cường lực để thi công lắp đặt kính cường lực, bạn cần phải chú ý một số điểm sau. Phải sử dụng vải mỏng cho vào bên dưới thùng xe trước, không nên để kính cọ xát hay tiếp xúc với cạc vật sắc nhọn và không được để khung nhôm kính va chạm quá mạnh. Khi khiêng cửa nhôm kính cần phải dịch chuyển trong tư thế thẳng đứng nhằm dễ di chuyển và xử lý các sự cố. Khi xếp cửa nhôm kính trên xe cần để trên giá chở kính chuyên dụng và buộc dây cẩn thận tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển. Trên đường di chuyển với tốc độ không quá nhanh, tránh các đoạn đường nhiều ổ gà nhằm đảm bảo chất lượng cửa kính và mối hàn.

wb : http://vachkinhvanphong.vn/